BVIS Ha Noi – Trường quốc tế Anh Việt Hà Nội

Trường quốc tế Anh Việt Hà Nội hiện đang là một đối tác lớn của Puritrak với gần 200 máy lọc không khí đang được triển khai sử dụng.

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS Ha Noi ) là một trường quốc tế song ngữ tại Hà Nội, Việt Nam, cung cấp chương trình giáo dục theo phong cách Anh Quốc bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt cho lứa tuổi từ 3 đến 18.

BVIS Royal tọa lạc tại Vincom Royal City, Quận Thanh Xuân và được khai trương vào tháng 8 năm 2013. Trường tọa lạc tại khu vực đông đúc trong nội đô, khu vực mà chất lượng không khí luôn nằm trong mức ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy, nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho vấn đề cải thiện chất lượng không khí mà học sinh của họ hít thở trong lớp học hàng ngày. Puritrak tự hào là đơn vị được lựa chọn để cung cấp các giải pháp không khí sạch cho trường, hiện trường đang được lắp đặt hơn 100 máy lọc không khí, các trạm đo chất lượng không khí ngoài trời và hệ thống quản lý tự động của Puritrak. Trải qua hơn 2 năm sử dụng dịch vụ của Puritrak, BVIS Royal luôn tin tưởng và hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà Puritrak cung cấp.

Figure 19 Máy lọc không khí chuẩn bị đưa vào lắp đặt tại trường BVIS


Figure 20 Máy lọc không khí chuẩn bị đưa vào lắp đặt tại trường BVIS

Figure 21 Máy lọc không khí chuẩn bị đưa vào lắp đặt tại trường BVIS

Figure 22 Máy lọc Puritrak đặt trong lớp học tại trường BVIS

Figure 23 Máy lọc Puritrak đặt trong lớp học tại trường BVIS