Chỉ số chất lượng không khí AQI

Chỉ số chất lượng không khí AQI

Hệ thống quản lý máy lọc tự động dành cho khách hàng doanh nghiệp

Máy lọc không khí dần trở nên thiết yếu đối với người dân đặc biệt là trong tình hình ô nhiễm không khí nặng nề như hiện nay. Các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với mật độ phương tiện cá nhân dày đặc, số lượng cây xanh ít ỏi, các công trường xây dựng dang dở… thải ra không khí một lượng lớn bụi trong đó có cả bụi mịn PM2.5, bụi vải, khí thải … Với quy mô gia đình, sử dụng chỉ từ 1 tới 2 chiếc máy lọc không khí thì việc vận hành vô cùng đơn giản, tuy nhiên khi xét tới góc độ các doanh nghiệp, trường học… thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Các doanh nghiệp sở hữu số lượng lớn máy lọc không khí được lắp đặt tại các văn phòng, công xưởng, hay ở các trường học, số lượng máy lọc không khí được lắp đặt và sử dụng tại các phòng học lên tới hàng trăm máy thì việc vận hành và quản lý chúng đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy Puritrak cung cấp dịch vụ quản lý tự động hệ thống máy lọc trên phần mềm máy tính dành cho các khách hàng mua máy lọc không khí của Puritrak.

Các máy lọc không khí Airsen được kết nối wifi sẽ truyền tải toàn bộ dữ liệu về chỉ số không khí đo được trong lớp học, văn phòng… lên máy chủ ở trung tâm điều hành. Nhờ đó, người quản lý có thể nắm được tình hình chất lượng không khí trong từng phòng học, văn phòng… và dễ dàng điều khiển việc bật tắt, hay tăng giảm các cấp độ lọc vô cùng đơn giản, chỉ bằng một vài thao tác bấm.

Trên màn hình chính, người dùng dễ dàng thấy được THẺ THỐNG KÊ MÁY trong đó hiển thị rõ có bao nhiêu phòng có chất lượng không khí tốt, bao nhiêu phòng có chất lượng ở mức trung bình, ở mức kém, ở mức nguy hiểm, ở mức nguy hại và ở mức rất nguy hại.

Khi click chuột vào màn hình của từng thiết bị, người dùng có thể nắm được các chế độ vận hành của máy lọc như tuổi thọ còn lại của màng lọc, trạng thái đèn UV, trạng thái bộ phát ion, tốc độ quạt, chế độ Auto… Ngoài ra người quản lý còn có thể điều chỉnh các chế độ lọc của các phòng học, cài đặt hèn giờ bật/ tắt cho thiết bị, bật khóa trẻ em, tùy chỉnh chế độ Auto… Một tính năng tuyệt vời nữa của phần mềm quản lý đó là đặt lịch vận hành cho các thiết bị trong cả tòa nhà, hoặc mỗi máy có một giờ vận hành riêng tùy chỉnh.

Puritrak tự hào là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay cung cấp trọn bộ máy lọc và dịch vụ quản lý trên phần mềm hiện đại, mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn giải pháp không khí tối ưu nhất.