System Little House

Được thành lập vào năm 1994, Systems Little House là trường mầm non quốc tế đăng ký đầu tiên tại Hà Nội và ngày nay vẫn là một trong số rất ít trường mầm non 100% vốn nước ngoài, được quản lý và được cấp phép hoạt động đầy đủ.

 

Hệ thống Little House hiện cung cấp các chương trình cả ngày và nửa ngày cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi từ hơn 30 quốc tịch khác nhau. Họ cung cấp một chương trình giảng dạy mới, chính xác, dành cho trẻ em, trong các lớp học nhỏ, lấy cảm hứng từ triết lý Reggio Emilia, với các giáo viên mầm non có trình độ quốc tế.

Figure 25 Trường mầm non System Little House

 

Với tôn chỉ đặt học sinh làm trung tâm, nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho việc đảm bảo môi trường trong lành để các bé học tập, vui chơi. Nhận thức được rằng các vấn đề về không khí ô nhiễm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe học sinh, đặc biệt là các bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non, sức đề kháng còn kém, nhà trường đã tin tưởng và lựa chọn Puritrak là đơn vị cung cấp các giải pháp làm sạch không khí trong trường. Hiện Puritrak đang cung cấp hệ thống máy lọc không khí và quản lý tự động cho System Little House, đảm bảo bầu không khí trong lành nhất cho các bé thỏa sức học tập, vui chơi.

Figure 26 Máy lọc Puritrak lắp đặt tại các phòng học trong trường mầm non