UNIS ( Trường quốc tế Liên Hợp Quốc)

 

Trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội là một trong những trường quốc tế có quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với cơ sở vật chất được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Puritrak tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp lọc không khí cho hơn 200 phòng học, nhà thể chất, văn phòng trong trường từ cuối năm 2018.

 

Chi tiết:

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội là một trường quốc tế tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1988 với sự hỗ trợ của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP) với mục đích cung cấp nền giáo dục cho con em của nhân viên Liên hợp quốc và những người khác có mong muốn cho con em mình học tập tại một môi trường quốc tế.

Đây là một trong hai trường của Liên Hợp Quốc trên thế giới, với trường anh em của nó, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc, tọa lạc tại Manhattan và Queens, New York. Hiện nay trường phục vụ cho con em của các nhà ngoại giao, nhân viên cứu trợ, doanh nhân và những người nước ngoài khác đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. UNIS được coi là một trong những trường quốc tế uy tín nhất ở Châu Á. Các lớp học trải dài từ mầm non đến trung học, và Chứng chỉ IB dành cho học sinh lớp 11 và 12.

Tính đến tháng 5 năm 2018, trường có 1123 học sinh với 66 quốc tịch nói 44 ngôn ngữ khác nhau. Trường duy trì giới hạn 20% cho mỗi quốc tịch, điều này được đưa ra nhằm duy trì một bầu không khí quốc tế và đa dạng về văn hóa thực sự.

Figure 1: Môi trường giáo dục quốc tế

 

Giáo viên trong trường đến từ 27 quốc gia khác nhau với 88% đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Ireland và Canada. Quy mô lớp học tại UNIS Hà Nội dao động từ 16 đến 22 học sinh tùy theo cấp lớp với hầu hết 8 lớp cho mỗi cấp lớp.

Tháng 11 năm 2018, Puritrak đã ký hợp đồng với trường quốc tế Liên hợp quốc trong hạng mục triển khai các biện pháp làm sạch không khí. Bao gồm lắp đặt các trạm đo chất lượng không khí ngoài trời, nâng cấp và lắp đặt máy lọc không khí cho hơn 200 phòng học, phòng thể chất, văn phòng trong trường. Không thể không kể đến phần mềm quản lý hệ thống máy lọc hoàn toàn tự động, giúp nhà trường dễ dàng quản lý chất lượng không khí của các phòng học trong trường và quản lý vận hành của hệ thống máy lọc.

Hình ảnh: