Trợ giúp

Tổng quan

Puritrak là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp làm sạch không khí cho doanh nghiệp, trường học tại Việt Nam. Hướng tới việc giải quyết toàn diện vấn đề nhờ vào ứng dụng công nghệ.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp số một Việt Nam về cung cấp hệ thống không khí sạch

Sứ mệnh

Bảo vệ và cải thiện sức khỏe con người bằng không khí sạch

Giá trị cốt lõi

Giải pháp: Cung cấp giải pháp cho toàn bộ vấn đề

Nghiên cứu: Khoa học là nền tảng cho mọi quyết định

Sáng tạo: Vận dụng một cách sáng tạo những cơ sở sẵn có để tạo ra những đổi mới

Nhất quán: đặt trọng tâm sâu sắc vào việc làm sạch không khí trong nhà

Thấu hiểu: Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, cung cấp giải pháp vượt trên cả mong đợi và sức tưởng tượng của khách hàng.

Chặng đường của Puritrak

11/2016

Thành lập nhóm đồng sáng lập

Người sáng lập ra Puritrak là ông Aaron Everhart đến từ bang Oregon (Mỹ). Ông đã sinh sống và làm việc tại châu Á từ năm 2005. Ngay sau khi chuyển tới đây, phổi của Aaron hoạt động rất kém, sau khi chụp X-quang, bác sĩ chuyên khoa nói rằng ông có nguy cơ bị mắc bệnh về phổi. Ở độ tuổi 35 mà nói thì đây là một điều rất khó tin. May mắn thay, chẩn đoán này không phải là sự thật. Tuy nhiên, không khí ô nhiễm đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới phổi của Aaron, chính trải nghiệm xương máu này đã thôi thúc ông tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng không khí và ảnh hưởng của nó lên sức khỏe con người, đồng thời tìm ra những giải pháp an toàn hiệu quả nhất.

Sau khi tiến hành tìm hiểu, Aaron đã tập hợp được một nhóm chuyên gia, họ là người đã phát minh ra thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà/ ngoài trời kết nối với Internet (IoT) đầu tiên trên thế giới và hệ thống máy lọc không khí trong nhà. Để giúp nâng cao nhận thức của người dân về chất lượng không khí ở địa phương và tìm ra giải pháp an toàn, nhóm đã thiết kế ra bản đồ chất lượng không khí và danh mục địa chỉ không khí sạch phục vụ sinh sống, làm việc và vui chơi.

08/2017

Thành lập công ty!

Công ty ban đầu được thành lập với tên gọi công ty cổ phần Airman. Tên gọi mang ý tưởng một người hùng không khí mang sứ mệnh giúp đỡ mọi người nâng cao hiểu biết về chất lượng không khí và tìm ra những giải pháp hợp lý cho từng nhu cầu làm sạch không khí.

12/2017

Tham gia Hatch! Fair lần thứ năm

Hatch! Fair là cuộc thi start-up thường niên tổ chức từ năm 2013 dành cho các Start-up và chủ doanh nghiệp mới tại Việt Nam. Trong vòng cuối cùng của cuộc thi, Puritrak đã vượt qua rất nhiều start-up khác và giành giải thưởng danh giá. Cũng từ cuộc thi này, Puritrak có cơ hội nhận được sự đầu tư từ nhà nhà đầu tư thiên thần.

06/2018

Tái định vị thương hiệu

Airman phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Do yêu cầu về bản quyền công ty thay đổi tên gọi từ Airman thành Puritrak, kết hợp của hai từ Pure Track, thể hiện rõ ràng sự cam kết về cung cấp không khí sạch (pure air) kết hợp với hệ thống theo dõi chất lượng không khí tự động.

12/2018

Hanoi Remake City Award

Hanoi Remake City là một cuộc thi giải quyết các vấn đề xã hội dựa vào sự đổi mới công nghệ. Puritrak nằm trong số 4 doanh nghiệp xã hội được lựa chọn để nhận quỹ tài trợ bởi KOICA và sự hỗ trợ chuyên môn từ phía Crevisse, MYSC và CSIP

05/2019

Giành được vị thế trên thị trường cung cấp giải pháp không khí cho các trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội

Puritrak dần chứng minh được năng lực của mình khi trở thành đối tác cung cấp và vận hành hệ thống lọc không khí cho các trường quốc tế, các khách hàng tiêu biểu có thể kể đến là UNIS (Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội), BIS (Trường quốc tế Anh Hà Nội), BVIS (Trường quốc tế Anh Việt Hoàng Gia), St PAUL American School... và các công ty, doanh nghiệp như Peek, Village Fitness…

03/2020

Mở thêm chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh

Một bước tiến mới tới thị trường rộng lớn và tiềm năng bậc nhất tại Việt Nam. Đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Puritrak.

2020 - nay

Tiếp tục cung cấp và hoàn thiện các giải pháp làm sạch không khí, mở rộng thị trường.