Câu chuyện về Puritrak

Aaron and partner

Quá trình hình thành và phát triển

Tại Hội nghị Social Good Summit 2017, PURITRAK ra mắt dưới tên gọi Airman với đội ngũ sáng lập là những chuyên gia hàng đầu về giải pháp lọc không khí đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Úc. Tái xây dựng thương hiệu PURITRAK vào tháng 6/2018, đến nay Công ty CP Giải pháp Môi trường PURITRAK đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định thương hiệu bền vững bằng uy tín và chất lượng, tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng cũng như môi trường sống.

Am hiểu sâu sắc về điều kiện môi trường tại Việt Nam, các giải pháp của PURITRAK là sự kết hợp giữa tiêu chuẩn cao cấp về hiệu suất và tính linh hoạt. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp hệ thống lọc không khí sạch an toàn cho các trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, văn phòng, các điểm dịch vụ, hộ gia đình… Những nỗ lực của công ty đã và đang được ghi nhận với nhiều công trình, dự án trên toàn quốc.

Với ưu thế vượt trội về công nghệ tự động vận hành thông minh, hướng tới trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực “Giải pháp và cung cấp thiết bị đo lọc không khí”, PURITRAK cam kết mang không khí trong lành và an toàn đến cho mọi khách hàng.

Puritrak timeline history

Chuẩn mực sức khỏe và an toàn theo tiêu chuẩn hàng đầu

Puritrak luôn kiên định trong việc tuân thủ chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn của các tổ chức uy tín như Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA), Cơ quan bảo vệ môi trường EPA (USA), Bộ Y tế Việt Nam (MOH), Tổng cục môi trường (VEA). Với việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn từ những tổ chức này, các giải pháp và sản phẩm của Puritrak đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt và đáng tin cậy.

Unis Carls

Sứ mệnh và tầm nhìn

Puritrak mang trong mình sứ mệnh cải thiện và bảo vệ sức khoẻ của người dân thông qua việc cung cấp không khí sạch an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Tầm nhìn của công ty là phát triển thương hiệu phát triển bền vững, Puritrak khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và thiết bị lọc không khí thông minh. Hướng tới tiếp tục mở rộng hệ thống trên toàn quốc, tạo điều kiện đưa các sản phẩm và dịch vụ quản lý, duy trì chất lượng không khí an toàn, hiệu quả đến ngày càng nhiều khách hàng.

Đột phá với công nghệ tự động thông minh vượt trội 

Puritrak là công ty tiên phong với công nghệ tự động thông minh duy nhất trong lĩnh vực lọc không khí. Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối internet cho phép khách hàng vận hành toàn bộ hệ thống máy lọc không khí bất kể nơi đâu. Ứng dụng công nghệ vạn vật kết nối (iOT), điện toán đám mây (Cloud), trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc chế tạo, vận hành hệ thống lọc không khí nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Những thành tích, giải thưởng

RMHC winner

RMHC winner 2018

Korean Assum

Korean Assum 2018

Puritrak in Hatch! fair 2017

Top 10 start-up companies 2017

Khách hàng tiêu biểu