Puritrak đồng hành cùng Trường Quốc tế Hà Nội (HIS) triển khai dự án giám sát chất lượng không khí

Puritrak và HIS hợp tác dự án giám sát chất lượng không khí

– Dự án: Giám sát chất lượng không khí

– Địa điểm: Trường Quốc tế Hà Nội (HIS) – 48 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Puritrak và HIS hợp tác dự án giám sát chất lượng không khí
Puritrak và Trường Quốc tế Hà Nội HIS hợp tác dự án giám sát chất lượng không khí

Trường HIS là trường Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh từ mầm non đến cấp độ trung học. Không chỉ tập trung vào việc đào tạo học sinh, trường còn chú trọng đến việc xây dựng một môi trường sống và học tập lành mạnh. Việc tham gia vào dự án giám sát chất lượng không khí của Puritrak là minh chứng rõ ràng trường Quốc tế Hà Nội quan tâm đến môi trường và sức khỏe của cộng đồng. Cam kết đóng góp vào việc cải thiện chất lượng không khí trong khu vực xung quanh trường và toàn thành phố Hà Nội.

Nhân viên kỹ thuật Puritrak tiến hành lắp đặt thiết bị đo quan trắc ngoài trời
Nhân viên kỹ thuật Puritrak tiến hành lắp đặt thiết bị đo quan trắc ngoài trời

Thiết bị quan trắc không khí được Puritrak lắp đặt ngoài trời được kết nối trực tuyến qua mạng và sẽ liên tục cung cấp báo cáo về dữ liệu chất lượng không khí thông qua ứng dụng web Air Man “Anh hùng Chất lượng Không khí” trên trang aqi.vn

Bằng việc đưa thông tin về chất lượng không khí đến với mọi người, Puritrak đang thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của mình, đó là đem lại những giải pháp về môi trường và không khí sạch để người dân có một môi trường sống, làm việc, học tập và vui chơi tốt hơn. Hợp tác cùng trường Quốc tế Hà Nội trong dự án này, Puritrak không chỉ đóng góp vào việc cung cấp thông tin về chất lượng không khí tại trường mà còn thể hiện cam kết của mình trong việc chung tay xây dựng một môi trường sống khỏe mạnh cho cộng đồng.

Nhân viên kỹ thuật hoàn thiện lắp đặt thiết bị đo quan trắc ngoài trời cho dự án tại trường HIS
Nhân viên kỹ thuật hoàn thiện lắp đặt thiết bị đo quan trắc ngoài trời cho dự án tại trường HIS

Hợp tác giữa Puritrak và trường Quốc tế Hà Nội trong dự án giám sát chất lượng không khí là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu chung của cả hai bên. Đây cũng là một ví dụ tuyệt vời về sự hợp tác giữa các tổ chức và doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề môi trường, mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng.

Hiện tại dự án đã được chuyển sang giai đoạn mới, theo dõi chất lượng không khí theo đường dẫn: https://outdoor.airnow.vn/ (Khách hàng của Puritrak sẽ được cấp quyền sử dụng dữ liệu). Thiết bị quan trắc không khí vẫn được kỹ thuật viên của Puritrak đến bảo dưỡng định kỳ, dữ liệu về chất lượng không khí sẽ được truyền về hệ thống, khách hàng có thể theo dõi và giám sát thông qua hệ thống.

Chỉ số chất lượng không khí tại điểm đo sẽ được hiển thị trên hệ thống để khách hàng theo dõi và giám sát
Chỉ số chất lượng không khí tại điểm đo sẽ được hiển thị trên hệ thống để khách hàng theo dõi và giám sát

Tham khảo thêm các dự án giám sát chất lượng không khí mà Puritrak đã thực hiện tại một số trường học, tổ chức khác:

– Triển khai dự án giám sát chất lượng không khí tại trường Đa cấp Anh – Hà Nội

– Puritrak cùng The Fitness Village mang đến không khí trong lành thoải mái cho người tập

Máy lọc không khí PuritrakAirsen AS488
Máy lọc không khí PuritrakAirsen AS488

Puritrak là đơn vị cung cấp hệ thống lọc không khí thông minh hàng đầu tại Viêt Nam như máy lọc không khí, thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà, thiết bị quan trắc ngoài trời, cung cấp giải pháp lọc không khí. Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được bộ phận kỹ thuật, bán hàng tận tình, giàu kinh nghiệm của Puritrak tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.