Puritrak và Trường quốc tế Anh – Việt Hoàng Gia (BVIS Royal) – Khát vọng chung vì Sức khỏe và Môi trường Xanh

Puritrak lắp đặt máy lọc không khí tại trường BVIS
Puritrak lắp đặt máy lọc không khí tại trường BVIS
Puritrak lắp đặt máy lọc không khí tại trường BVIS Royal 

Trường quốc tế Anh – Việt Hoàng Gia (BVIS Royal ) là một trong những trường quốc tế hàng đầu Việt Nam. Nơi kết hợp giáo dục 2 quốc gia Anh và Việt Nam, mang đến cho học sinh sự đa dạng văn hóa và môi trường học tập đẳng cấp quốc tế. Tọa lạc tại địa chỉ 72A Đ. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội trường đã khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng giáo dục và nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh.

BVIS Royal không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đề cao việc xây dựng nhân cách, sự tự tin, sức khỏe và trạng thái tổng thể của cả học sinh và giáo viên.

Puritrak lắp đặt máy lọc không khí tại trường BVIS
Puritrak lắp đặt máy lọc không khí tại trường BVIS Royal 

Trường hiểu rằng môi trường học tập an toàn, thân thiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và phát triển toàn diện. Do đó trường đặc biệt quan tâm đến việc tạo môi trường trong lành và không khí sạch.

Từ khát vọng chung vì Sức khỏe và Môi trường Xanh, vào tháng 1/2020, BVIS Royal đã sớm hợp tác với Puritrak – một công ty tiên phong trong lĩnh vực giải pháp lọc không khí. Dự án hợp tác này nhằm lắp đặt hệ thống lọc không khí toàn trường, mang đến không gian học tập trong lành và sạch cho toàn bộ cộng đồng học tập.

Puritrak lắp đặt máy lọc không khí tại trường BVIS
Puritrak lắp đặt máy lọc không khí tại trường BVIS Royal 

Ngay từ những ngày đầu hợp tác, Puritrak đã đến BVIS Royal lắp đặt thiết bị đo chất lượng không khí ngoài trời, giúp giám sát chất lượng không khí xung quanh trường. Đảm bảo các hoạt động vui chơi và học tập ngoài trời được diễn ra trong điều kiện môi trường thỏa mãn các chỉ số AQI.

Nhân viên kỹ thuật hoàn thiện lắp đặt thiết bị đo quan trắc ngoài trời cho dự án tại trường HIS
Nhân viên kỹ thuật hoàn thiện lắp đặt thiết bị đo quan trắc ngoài trời cho dự án tại trường BVIS

Bên cạnh đó công ty cũng tiến hành song song lắp đặt hệ thống lọc không khí toàn trường. Cung cấp máy lọc không khí Airsen AS488 và Airsen AS800 đến toàn bộ hệ thống phòng học của trường. Định kỳ hàng tháng cử nhân viên kỹ thuật đến bảo trì và kiểm tra hệ thống đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả.

Puritrak lắp đặt máy lọc không khí tại trường BVIS
Puritrak lắp đặt máy lọc không khí tại các phòng học của trường BVIS Royal 

Kết quả của dự án đã vượt xa sự mong đợi, không chỉ đảm bảo không khí trong lành và sạch sẽ ngay từ những ngày đầu triển khai, mà hiệu quả của hệ thống lọc không khí vẫn được duy trì đến hiện tại. Điều này thực sự là một bước tiến lớn trong việc tạo nên môi trường học tập tốt nhất, nơi mà sức khỏe và sự phát triển của học sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

Máy lọc không khí Airsen vận hành số lượng lớn các thiết bị chỉ với 1 thao tác
Máy lọc không khí Airsen vận hành số lượng lớn các thiết bị chỉ với 1 thao tác

Puritrak, với dịch vụ và sản phẩm vượt trội, luôn cam kết đem đến không khí trong lành và an toàn cho mọi môi trường, từ trường học, văn phòng cho đến không gian sống. Với công nghệ tiên tiến và chuyên nghiệp, Puritrak không chỉ giải quyết các vấn đề về không khí ô nhiễm mà còn mang lại cảm giác thoải mái và sự yên tâm cho người dùng.

Máy lọc không khí PuritrakAirsen AS488
Máy lọc không khí Puritrak Airsen AS488

Sản phẩm và dịch vụ:

Chúng tôi hân hạnh kêu gọi các trường học, văn phòng và cộng đồng chung tay đảm bảo môi trường trong lành và sức khỏe cho mọi người. Hãy hợp tác với Puritrak để tạo nên không gian trong lành, an toàn và thân thiện cho tương lai bền vững của chúng ta. 

Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Puritrak tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm các dự án giám sát chất lượng không khí mà Puritrak đã thực hiện tại một số trường học, tổ chức khác:

>>  Triển khai dự án giám sát chất lượng không khí tại trường Đa cấp Anh – Hà Nội

>>  Puritrak đồng hành cùng Trường Quốc tế Hà Nội (HIS) triển khai dự án giám sát chất lượng không khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.