Top 10 máy lọc không khí tốt nhất 2023

Top 10 máy lọc không khí tốt nhất 2023
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất 2023
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất 2023

Ngày nay ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều, không khí trong lành và sạch sẽ đã trở thành một điều hiếm hoi. Việc hít thở không khí ô nhiễm có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe như dị ứng, viêm đường hô hấp, và cả các bệnh nghiêm trọng hơn như hen suyễn và ung thư phổi. Chính vì thế, việc sở hữu một chiếc máy lọc không khí là điều cần thiết để giảm thiểu những tác động xấu đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn, vậy đâu là những chiếc máy lọc không khí tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu top 10 máy lọc không khí tốt nhất 2023 qua bài viết này.

1. Tại sao cần mua máy lọc không khí

Việc sử dụng máy lọc không khí trong nhà, văn phòng sẽ giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như bụi, phấn hoa, vi khuẩn hay các hóa chất độc hại trong không khí. Đặc biệt, nếu bạn sống ở nơi có không khí bị ô nhiễm nặng, chiếc máy lọc này sẽ giúp bạn hô hấp dễ dàng hơn và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Bên cạnh đó, nếu bạn có thú nuôi, sử dụng máy lọc không khí cũng giúp loại bỏ mùi hôi và bụi từ lông thú.

2. Top 10 máy lọc không khí tốt nhất 2023

2.1 Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H được trang bị bộ lọc HEPA tiên tiến và công nghệ diệt khuẩn trong không khí. Thiết bị này có thể lọc sạch không khí trong phòng rộng tới 48 mét vuông chỉ trong vòng 10 phút. Ngoài ra, với tính năng điều khiển thông minh, bạn có thể kết nối máy với điện thoại thông minh của mình để kiểm soát chất lượng không khí trong phòng.

2.2 Máy lọc không khí Sharp KI-LC70EW

Máy lọc không khí Sharp KI-LC70EW thiết bị này được trang bị hệ thống lọc Plasmacluster và bộ lọc HEPA. Nó có khả năng phủ sóng diện tích lớn và loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí chỉ trong vòng 20 phút.

2.3 Máy lọc không khí Puritrak Airsen AS488

Máy lọc không khí Airsen AS488
Máy lọc không khí Airsen AS488

Máy lọc không khí Puritrak là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trong năm 2023. Sở hữu công nghệ tiên tiến với màng lọc HEPA H13 đạt chuẩn, có khả năng loại bỏ tới 99,97% các hạt bụi và vi khuẩn trong không khí trong phòng rộng tới 50 mét vuông. 

Máy được tích hợp cảm biến chất lượng không khí có thể phát hiện ngay sau 1s. Đồng thời Airsen AS488 còn được tích hợp thêm bộ phát Ion âm và đèn UV giúp thanh lọc không khí cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể người. Bên cạnh đó, máy này được đánh giá cao nhờ vận hành thông minh số lượng lớn máy lọc chỉ với một thao tác trên điện thoại.

2.4 Máy lọc không khí LG PuriCare AS95GDWV0

Máy lọc không khí LG PuriCare AS95GDWV0 sở hữu công nghệ lọc Dual Inverter Compressor và bộ lọc HEPA. Thiết bị này có khả năng lọc sạch không khí trong phòng rộng tới 72 mét vuông và giảm thiểu đến 99,9% vi khuẩn và virus trong không khí.

Xem thêm: Thiết bị đo chất lượng không khí ngoài trời

Vị trí đặt máy lọc không khí trong phòng ngủ
Vị trí đặt máy lọc không khí trong phòng ngủ

2.5 Máy lọc không khí Coway AP-1511FHE

Máy lọc không khí Coway AP-1511FHE là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Thiết bị này có khả năng lọc và diệt khuẩn trong không khí, đồng thời còn tích hợp các cảm biến thông minh để giúp điều chỉnh chất lượng không khí trong phòng.

2.6 Máy lọc không khí Philips AC2887/70

Máy lọc không khí Philips AC2887/70 được trang bị bộ lọc HEPA và công nghệ VitaShield IPS. Thiết bị này có khả năng loại bỏ tới 99,97% các hạt bụi trong không khí và giảm thiểu đến 99% vi khuẩn và virus. Bên cạnh đó, chiếc máy này còn được tích hợp các cảm biến để tự động điều chỉnh chất lượng không khí trong phòng.

Các lớp màng lọc không khí có trong máy lọc không khí
Các lớp màng lọc không khí có trong máy lọc không khí

2.7 Máy lọc không khí Blueair Classic 605

Máy lọc không khí Blueair Classic 605 là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trong danh sách này. Thiết bị này được trang bị bộ lọc HEPA Silent tiên tiến và công nghệ HEPASilent Ultra. Nó có khả năng lọc và diệt khuẩn trong không khí với hiệu quả cao. Bên cạnh đó, chiếc máy này còn được tích hợp các cảm biến thông minh để giúp kiểm soát chất lượng không khí trong phòng.

2.8 Máy lọc không khí Dyson Pure Cool TP04

Máy lọc không khí Dyson Pure Cool TP04 có thiết kế độc đáo và hiện đại, với khả năng lọc và diệt khuẩn trong không khí. Nó được trang bị công nghệ Air Multiplier và bộ lọc HEPA tiên tiến, giúp loại bỏ tới 99,97% các hạt bụi và vi khuẩn trong không khí.

Xem thêm: Thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà

2.9 Máy lọc không khí Honeywell HPA300

Máy lọc không khí Honeywell HPA300 được trang bị bộ lọc HEPA True và công nghệ diệt khuẩn trong không khí. Thiết bị này có khả năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí với mức hiệu quả cao nhất.

2.10 Máy lọc không khí Winix HR1000

Máy lọc không khí Winix HR1000 có khả năng lọc sạch không khí trong phòng rộng tới 90 mét vuông. Thiết bị này được trang bị bộ lọc HEPA và công nghệ PlasmaWave để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh liên quan đến không khí ô nhiễm.

Hướng dẫn vệ sinh màng lọc AS488 | Puritrak Airsen

3. Mua máy lọc không khí ở đâu

Địa điểm mua máy lọc không khí
Địa điểm mua máy lọc không khí

Trang web chính thức các hãng: Nhiều hãng sản xuất máy lọc không khí cũng có trang web chính thức để bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin và đặt mua sản phẩm ví dụ: Puritrak, Sharp, Xiaomi,… 

Cửa hàng điện máy: Hiện nay, bạn có thể mua máy lọc không khí tại các cửa hàng điện máy như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, MediaMart,…

Sàn thương mại điện tử: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua sản phẩm này trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,… 

Showroom các hãng: Nếu bạn muốn kiểm tra và trải nghiệm sản phẩm trước khi mua, bạn có thể đến các showroom của các hãng sản xuất máy lọc không khí như Philips, Sharp, Honeywell,…

Trên đây là top 10 máy lọc không khí tốt nhất 2023 mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của từng người. 

Khi mua máy lọc không khí, bạn nên chú ý đến các yếu tố như diện tích phòng sử dụng, cấp độ lọc, công nghệ tiên tiến, tính năng điều khiển và độ ồn của sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Máy lọc không khí Airsen vận hành số lượng lớn các thiết bị chỉ với 1 thao tác
Máy lọc không khí Airsen vận hành số lượng lớn các thiết bị chỉ với 1 thao tác

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến máy lọc không khí vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được bộ phận bán hàng của Puritrak tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn. 

Xem thêm:

>> Thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà Puritrak

>> Máy lọc không khí Airsen là gì? 

>> 5 bước vệ sinh máy lọc không khí đơn giản tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.