Trường UNIS đón nhận không khí trong lành cho tương lai bền vững 

Puritrak hợp tác dựi án với trường UNIS
Puritrak hợp tác dựi án với trường UNIS
Puritrak hợp tác dựi án với trường UNIS

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội – UNIS là một trong những trường học danh tiếng tại Việt Nam, nơi mang đến môi trường giáo dục đa quốc gia và thúc đẩy phát triển toàn diện cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học. Với tiêu chí chất lượng giáo dục hàng đầu và cam kết đem lại sự phát triển bền vững cho cộng đồng, Trường UNIS luôn quan tâm đến tất cả khía cạnh ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của học sinh.

Ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe con người
Ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe con người

Trong bối cảnh môi trường đô thị đang ngày càng ô nhiễm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, không khí sạch trở thành một vấn đề quan trọng và được trường UNIS đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển. Không khí trong lành và an toàn là yếu tố quan trọng để tạo nên môi trường học tập tốt và đảm bảo sức khỏe của cộng đồng học sinh, giáo viên và nhân viên.

Ngay khi dự án giám sát chất lượng không khí của Puritrak bắt đầu khởi động, UNIS là một trong những tổ chức tham gia đầu tiên – đóng góp vai trò không nhỏ cho sự thành công của dự án.

Thiết bị đo chất lượng không khí ngoài trời puritrak được lắp đặt tại sân vườn của khách hàng
Thiết bị đo chất lượng không khí ngoài trời Puritrak được lắp đặt tại sân trường của khách hàng

Dữ liệu về chỉ số chất lượng không khí đã tiết lộ rằng môi trường trong Trường UNIS hiện tại chưa đạt mức tối ưu để đáp ứng các hoạt động vui chơi và học tập của học sinh và giáo viên. Nhằm đảm bảo không khí trong lành và tạo ra môi trường học tập lành mạnh, vào tháng 5 năm 2019, Trường UNIS đã chính thức hợp tác với Puritrak để triển khai hệ thống lọc không khí tiên tiến cho tất cả các khu vực chính của trường. Đây là một bước tiến đáng chú ý trong việc đảm bảo sức khỏe và trải nghiệm học tập tốt nhất cho toàn bộ cộng đồng trường học.

Máy lọc không khí được lắp đặt tại các phòng học của trường
Máy lọc không khí được lắp đặt tại các phòng học của trường UNIS

Các kỹ thuật viên của Puritrak đã ngay lập tức lắp đặt hơn 40 máy lọc không khí cho các khu vực chính của trường như văn phòng, thư viện, phòng học, và khu vực học tập ngoài trời. Đảm bảo mỗi máy lọc không khí Airsen đều được trang bị công nghệ lọc tiên tiến, đảm bảo vi khuẩn, virus và các hạt siêu nhỏ không còn là mối lo ngại trong quá trình học tập.

 

2 bên trao đổi về chất lượng không khí đo tại trường
Hai bên trao đổi về chất lượng không khí đo tại trường UNIS sau khi hoàn thành triển khai lắp đặt hệ thống lọc không khí

Hơn thế nữa, Puritrak đã đồng hành cùng UNIS bằng việc cung cấp các buổi đào tạo hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí cho cán bộ và giáo viên. Thông qua những buổi hướng dẫn chuyên sâu này, các nhà giáo sẽ biết cách vận hành và tối ưu hoá tính năng của máy lọc không khí để đảm bảo môi trường học tập luôn trong sạch và thoải mái nhất.

Dữ liệuDữ liệu chất lượng không khí được giám sát và gửi về phần mềm chất lượng không khí được hiển thị trên
Dữ liệu chất lượng không khí được gửi về phần mềm giúp giáo viên của trường dễ dàng giám sát

Nhờ vào hợp tác giữa Trường UNIS và Puritrak, không khí trong lành và an toàn đã được đem đến cho cộng đồng học sinh và giáo viên, tạo nên môi trường học tập tốt nhất. Đây là một ví dụ điển hình cho sự hợp tác hiệu quả giữa các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp trong việc tạo ra môi trường sống và làm việc tốt cho cộng đồng.

Chúng tôi, Puritrak, kêu gọi các tổ chức khác cùng tham gia hợp tác để cùng nhau đem đến không khí trong lành và sạch sẽ cho môi trường sống và làm việc của mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp lọc không khí hiệu quả cho tổ chức của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau góp sức xây dựng một tương lai bền vững và an lành cho mọi người. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Sản phẩm và dịch vụ Puritrak:

Máy lọc không khí Airsen vận hành số lượng lớn các thiết bị chỉ với 1 thao tác
Máy lọc không khí Airsen vận hành số lượng lớn các thiết bị chỉ với 1 thao tác

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm các dự án giám sát chất lượng không khí mà Puritrak đã thực hiện tại một số trường học, tổ chức khác:

>>  Triển khai dự án giám sát chất lượng không khí tại trường Đa cấp Anh – Hà Nội

>>  Puritrak đồng hành cùng Trường Quốc tế Hà Nội (HIS) triển khai dự án giám sát chất lượng không khí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.