Triển khai dự án giám sát chất lượng không khí tại trường Đa cấp Anh – Hà Nội (BIS HANOI)

Puritrak và BIS Hanoi hợp tác

– Dự án: Giám sát chất lượng không khí

– Địa điểm: Trường Đa cấp Anh – Hà Nội – Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Puritrak và BIS Hanoi hợp tác
Puritrak và BIS Hanoi hợp tác trong dự án giám sát chất lượng không khí

Puritrak, công ty tiên phong trong lĩnh vực giám sát chất lượng không khí, đã chính thức hợp tác với Trường Quốc Tế Đa Cấp Anh – Hà Nội trong Dự án Giám sát Chất lượng Không khí. Đây là một bước tiến quan trọng nhằm nâng cao nhận thức về chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Lắp đặt thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà
Lắp đặt thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà

Dự án Giám sát chất lượng không khí là sáng kiến do công ty Puritrak khởi xướng, nhằm lắp đặt 80 thiết bị đo trên các vị trí trung tâm tại Hà Nội, bao gồm 10 địa điểm hàng đầu thuộc 8 lĩnh vực kinh doanh quan trọng như bán lẻ, mua sắm, y tế, phòng tập thể dục, trường học, văn phòng, khu dân cư, khách sạn và ngân hàng. Mục tiêu của dự án là cung cấp thông tin chất lượng không khí và tăng cường nhận thức của mọi người về vấn đề này, từ đó tìm ra giải pháp và tự bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Thiết bị giám sát chất lượng không khí nhỏ gọn đã được lắp đặt trên tầng thượng của trường, giúp học viên có thể trực tiếp quan sát chất lượng không khí trong khu vực trường học và cả thành phố.

Ảnh hoàn thành lắp đặt thiết bị đo chất lượng không khí tại BIS Hanoi
Ảnh hoàn thành lắp đặt thiết bị đo chất lượng không khí tại BIS Hanoi

Giám đốc điều hành của Trường BIS Hanoi, cho biết: “Bây giờ các học viên của tôi có thể thấy chất lượng không khí của trường và trong thành phố. Các em có thể sử dụng dữ liệu chất lượng không khí cho các bài học nghiên cứu và khoa học của mình. Điều đó sẽ rất hữu ích.” Ông cũng nhấn mạnh rằng trường BIS Hanoi rất quan trọng đến sức khỏe của cộng đồng và việc tham gia Dự án Giám sát Chất lượng Không khí là một cam kết thể hiện sự quan tâm này.

Thiết bị giám sát chất lượng không khí trên tầng thượng của Trường BIS HANOI đã được kết nối trực tuyến qua mạng và sẽ liên tục cung cấp báo cáo về dữ liệu chất lượng không khí thông qua ứng dụng web Air Man “Anh hùng Chất lượng Không khí” trên trang aqi.vn. Nhân vật hư cấu này sẽ báo cáo tình trạng chất lượng không khí tại vị trí của bạn, giúp cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Chỉ số chất lượng không khí AQI Puritrak
Chỉ số chất lượng không khí AQI

Việc sử dụng dữ liệu chất lượng không khí trong giảng dạy và nghiên cứu tại Trường BIS HANOI là một bước tiến đáng kể. Giáo viên và học sinh sẽ có cơ hội trực tiếp tiếp cận và nghiên cứu về chất lượng không khí, từ đó nâng cao hiểu biết và nhận thức về tác động của chất lượng không khí đến sức khỏe và môi trường.

Puritrak, là một đối tác đáng tin cậy, đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ giám sát chất lượng không khí đến Trường Quốc Tế Đa Cấp Anh – Hà Nội . Sự hợp tác này là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một môi trường học tập và làm việc an toàn, lành mạnh và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng trường học và cả thành phố Hà Nội.

Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường sống và sức khỏe cộng đồng bằng cách quan tâm và hành động để cải thiện chất lượng không khí xung quanh chúng ta.

Chỉ số chất lượng không khí tại điểm đo sẽ được hiển thị trên hệ thống để khách hàng theo dõi và giám sát
Chỉ số chất lượng không khí tại điểm đo sẽ được hiển thị trên hệ thống để khách hàng theo dõi và giám sát

Hiện tại dự án đã được chuyển sang giai đoạn mới, theo dõi chất lượng không khí theo đường dẫn: https://outdoor.airnow.vn/ (Khách hàng của Puritrak sẽ được cấp quyền sử dụng dữ liệu). Thiết bị quan trắc không khí vẫn được kỹ thuật viên của Puritrak đến bảo dưỡng định kỳ, dữ liệu về chất lượng không khí sẽ được truyền về hệ thống, khách hàng có thể theo dõi và giám sát thông qua hệ thống.

Tham khảo thêm các dự án giám sát chất lượng không khí mà Puritrak đã thực hiện tại một số trường học, tổ chức khác:

>>  Puritrak đồng hành cùng Trường Quốc tế Hà Nội (HIS) triển khai dự án giám sát chất lượng không khí

>> Dự án lắp đặt thiết bị giám sát chất lượng không khí tại Ecopark Hưng Yên 

Puritrak là đơn vị cung cấp hệ thống lọc không khí thông minh hàng đầu tại Viêt Nam như máy lọc không khí, thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà, thiết bị quan trắc ngoài trời, cung cấp giải pháp lọc không khí. Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được bộ phận kỹ thuật, bán hàng tận tình, giàu kinh nghiệm của Puritrak tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.