Puritrak cùng The Fitness Village mang đến không khí trong lành thoải mái cho người tập

Dự án hợp tác Puritrak và The Fitness Village

– Dự án: Giám sát chất lượng không khí

– Địa điểm: The Fitness Village – Nghi Tàm, Tây Hồ

Dự án hợp tác Puritrak và The Fitness Village
Dự án hợp tác Puritrak và The Fitness Village

The Fitness Village, một phòng tập gym được biết đến với không gian yên tĩnh và thanh bình. Đến đây không ai nghĩ rằng mình đang ở giữa lòng Hà Nội sầm uất, náo nhiệt. Xung quanh khu phòng tập, có nhiều cây cối và mọi người tin rằng không khí ở đây rất trong lành. Tuy nhiên, mọi người đã nhận ra sự thật khác biệt sau khi tham gia vào dự án quan trắc không khí do Puritrak triển khai.

Chất lượng không khí tại đây đạt mức báo động và nguy hại hơn khi người tập phải vận động mạnh và hít thở nhiều hơn bình thường. Điều này đặt họ trong nguy cơ mắc các bệnh do ô nhiễm không khí, gấp nhiều lần so với khi không vận động. Do đó, chất lượng không khí sạch là một trong những yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng của một phòng gym.

Ảnh sản phẩm máy lọc không khí tại The Fitness Village
Ảnh sản phẩm máy lọc không khí tại The Fitness Village

Nhận thức được nguy cơ tiềm ẩn này, The Fitness Village đã trang bị hệ thống máy lọc không khí Puritrak trong mỗi phòng tập. Kết quả đã vượt xa mong đợi, chất lượng không khí đã được cải thiện đáng kể. Mọi người cảm thấy yên tâm và hoàn toàn thư giãn trong không gian thiên nhiên và không khí trong lành khi đến tập luyện tại đây.

Đồng thời đội ngũ PURITRAK định kỳ sẽ đến kiểm tra và bảo trì các thiết bị để đảm bảo máy vận hành tốt đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu, hoàn thiện hơn cho hệ thống phòng tập.

Những ưu điểm độc đáo chỉ có tại The Fitness Village khi sử dụng hệ thống lọc không khí từ Puritrak

Đầu tiên là thể hiện lợi thế cạnh tranh so với các phòng tập gym khác không gian tập luyện luôn đảm bảo trong lành

Thứ hai là có thể theo dõi chất lượng không khí thời gian thực của phòng tập

Thứ ba là được xây dựng giải pháp nâng cao chất lượng không khí trong phòng tập

Tiếp theo là nhận được chứng nhận không khí sạch, an toàn

Cuối cùng là tạo điểm nhấn với biển hiệu không khí trong lành tại cửa ra vào của Fitness Village

Khách hàng của The Fitness Village hăng say rèn luyện cơ thể trong môi trường không khí luôn được giám sát đảm bảo an toàn
Khách hàng của The Fitness Village hăng say rèn luyện cơ thể trong môi trường không khí luôn được giám sát đảm bảo an toàn

Puritrak tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp một hệ thống tổng thể về chất lượng không khí, bao gồm hệ thống quan trắc không khí đa chỉ số ngoài trời, hệ thống đo đạc và theo dõi không khí trong môi trường công nghiệp và sinh hoạt, hệ thống lọc không khí cho công nghiệp và dân dụng, cùng với nền tảng dữ liệu chất lượng không khí toàn quốc.

Với sự hỗ trợ từ Puritrak, The Fitness Village đã đạt được không khí trong lành và mang đến sự thoải mái cho người tập luyện. Điều này thể hiện cam kết của The Fitness Village trong việc đảm bảo sức khỏe và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa The Fitness Village và Puritrak sẽ tiếp tục phát triển và đem lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, đồng thời góp phần cải thiện chất lượng không khí và sức khỏe cho cộng đồng hơn nữa.

Nhân viên kỹ thuật của Puritrak đã có mặt tại Trường Quốc tế St. Paul American để triển khai dự án
Nhân viên kỹ thuật của Puritrak đã có mặt tại Trường Quốc tế St. Paul American để triển khai dự án

Tham khảo thêm các dự án giám sát chất lượng không khí mà Puritrak đã thực hiện tại một số trường học, tổ chức khác:

>>  Triển khai dự án giám sát chất lượng không khí tại trường Đa cấp Anh – Hà Nội

>>  Puritrak đồng hành cùng Trường Quốc tế Hà Nội (HIS) triển khai dự án giám sát chất lượng không khí

Puritrak là đơn vị cung cấp hệ thống lọc không khí thông minh hàng đầu tại Viêt Nam như máy lọc không khí, thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà, thiết bị quan trắc ngoài trời, cung cấp giải pháp lọc không khí. Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được bộ phận kỹ thuật, bán hàng tận tình, giàu kinh nghiệm của Puritrak tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.